Dù che ngoài trời cao cấp một

Lợi ích tuyệt vời từ dù che ngoài trời Chí Quân

Những chiếc dù che ngoài trời hiện nay đã quá phổ biến, chúng được sủ dụng rộng rãi ở các gia đình, nhà hàng, hội nghị, lễ hội.. Với chức năng chính là để che mưa nắng, tăng không gian sử dụng, vui chơi ngoài trời. Có rất nhiều loại dù che ngoài trời, mỗi loại lại có chức năng phù hợp với không gian khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn một loại dù che ngoài trời phù hợp. Chí Quân chuyên cung cấp các loại dù che, bạt che phục vụ nhu cầu của khách hàng, sản phẩm của Chí Quân luôn có chất lượng hoàn thiện nhất, với giá thành rẻ nhất!

1.Dù che ngoài trời là gì ?

Dù che ngoài trời là sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ cho các sự kiện, trường học, quân đội…để khắc phục điều kiện thời tiết nắng, mưa. Dù có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Dù che ngoài trời thường có kích thước lớn, bao trùm được khoảng không gian rộng.

du-bat-che-ngoai-troi-chi-quan

Mẫu bạt che ngoài trời cỡ lớn được sử dụng cho trường học

 

2. Các loại dù che ngoài trời của Chí Quân

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng trong việc sử dụng các loại dù che ngoài trời, Chí Quân đã sản xuất ra thị trường rất nhiều loại dù với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau:

  • Dù bạt, dù lớn.
  • Dù gỗ, dù sắt, dù inox.
  • Dù lệch tâm, dù vuông, dù tròn.
  • Dù cafe, dù quảng cáo, dù che nắng mưa, dù che sự kiện.
  • Dù quân đội, dù trường học…
du-bat-che-ngoài-troi-cơ-lon-chi-quan

Bạt che ngoài trời đa sắc màu

Đặc biệt, Chí Quân sản xuất các loại dù che ngoài trời có đường kính lớn: dù bạt 8m, dù bạt 10m, dù bạt 12m,…dù bạt 20m, dù bạt 22m,…, dù bạt 28m, dù bạt 30m…

3. Chất liệu, màu sắc

- Chất liệu: Dù che ngoài trời Chí Quân được làm từ vải dù chất lượng cao, bền, đẹp có khả năng chống lại được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vải dù dày chống nắng tốt, không thấm nước. Trụ dù làm bằng sắt sơn chống gỉ.

- Màu sắc: đa đang, tươi tắn. Dù Chí Quân thường có màu trắng, xanh, đỏ, vàng…có thể phối nhiều màu trên mỗi cây dù.

 4. Điểm đặc biệt của dù che ngoài trời Chí Quân

  •  Chi phí lắp đặt thấp, không tốn kém.
  •  Độ an toàn cao, độ bền cao.
  • Lắp dựng dễ dàng, ít tốn nhân công ( 2 người có thể làm được).
  • Thời gian lắp dựng nhanh chóng.

Chí Quân hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm: dù bạt, dù che trên toàn quốc: Hà Nam, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Bình Định, Lâm Đồng, Đắk Nông…..

Đọc thêm: KINH NGHIỆM MUA Ô DÙ CHE NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG

Khách hàng có nhu cầu liên hệ: Phạm Chí Quân
Hotline:0979770201

Sản Phẩm Liên Quan