Kinh nghiệm mua ô dù che ngoài trời chất lượng

 

Chắc hẳn trong chúng ta đã từng thấy những chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn ở các hội nghị, sân khấu ngoài trời…phục vụ cho việc giải trí hay học tập. Không thể phủ nhận được những tác dụng to lớn của chiếc dù che ngoài trời, chúng vừa có tác dụng trong việc che mưa, che nắng, vừa có tác dụng lớn trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

1. Chức năng sử dụng của dù che ngoài trời.

du-che-ngoai-troi-chi-quan-1

                       Dù che ngoài trời được sử dụng rất phổ biến trong các chương trình sự kiện

Phù hợp cho nhu cầu sử dụng thông thường, ô dù che mưa nắng cho bảo vệ, nơi trông xe, che chòi gác, quán bán hàng, các cửa hàng, nhà hàng, quán bia – nước giải khát, quán cafe, các chợ…

 

2. Cấu tạo của dù che ngoài trời.

 

Dù che ngoài trời hay còn gọi là bạt che, dù bạt, dù lớn, dù sắt, dù tròn, dù quảng cáo, dù trường học… có cấu tạo rất vững chắc bởi chúng thường phải chịu thời tiết khắc nghiệt. Cấu tạo gồm 2 phần chính:

- Khung xương: Cấu tạo bằng sắt được sơn tĩnh điện hoặc bằng kẽm không gỉ có kích thước 2-12m nối với nhau được cố định bằng vít, nan ô bằng thép cường lực.
- Mái che: Được làm từ chất liệu vải dù chất lượng cao, bền và đẹp.

du-che-ngoai-troi-chi-quan-3

                                              Dù che với nhiều màu sắc để quý khách hàng chọn lựa

Ngoài ra còn có chân đế (giá đỡ) đối với một số loại dù sắt, dù tròn, dù inox… làm bằng thép cứng chịu lực. Khi lựa chọn mua dù che ngoài trời, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc tùy theo sở thích như:màu ghi, màu đen, màu nâu, màu tím, màu xanh, màu đỏ,…..

 

3. Kích thước phổ biến của dù che ngoài trời.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dù che ngoài trời với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau nhưng chủ yếu chia ra làm 3 kích thước:

+ Dù che ngoài trời đường kính 8-10m

Đây là kích thước phổ biến nhất, được sử dụng cho các hộ gia đình, những cửa hàng có diện tích nhỏ, hay các chương trình ngoài trời có số lượng người ít.

du-che-ngoai-troi-chi-quan-2

                                                      Dù che đường kính 8m

+ Dù che ngoài trời đường kính 15m

Vớii kích thước này, dù che được sử dụng cho các chương trình lớn hơn, với số lượng người trung bình, nhà thờ..

+ Dù che ngoài trời đường kính 20m

Là kích thước lớn nhất do đó thường dùng cho các chương trình ngoài trời cực lớn, sân khấu ngoài trời.

4. Mua dù che ngoài trời ở đâu tốt giá rẻ.

Có rất nhiều cơ sở, công ty kinh doanh dù che ngoài trời, nhưng Dù che Chí Quân luôn tự hào vì đã mang đến khách hàng những sản phẩm dù che chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn, thiết kế các loại dù che ngoài trời, hàng ngàn khách hàng đã rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Dù Che Chí Quân chuyên sản xuất dù, bán dù, cho thuê dù các loại :  Dù bạt, dù lớn, dù gỗ, dù sắt, dù lêch tâm, dù vuông, dù tròn, dù cafe,  dù quảng cáo, dù che nắng mưa, dù inox, dù che sự kiện, dù quân đội, dù trường học….

du-che-ngoai-troi-chi-quan-5

                                                             Dù che ngoài trời được sử dụng phổ biến trong các hội nghị ngoài trời

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng dù che là rất lớn, công ty chúng tôi đã có cơ sở sản xuất tại: Hà Nam, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Bình Định, Lâm Đồng, Tuy Hòa, Đắk Nông… để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ: Phạm Chí Quân
Hotline:0979770201

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan